คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่จากสถาบันภาษา มช.

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่จากสถาบันภาษา มช. ร่วมประชุมพบปะหารือ เวลา13.30 น. ณ ห้องเอื้องหลวง ชั้น 3 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่