ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Dr. Brenda Litchfield จาก Innovative Learning Center, University of South Alabama ประเทศสหรัฐอเมริกา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ถนอมพร เลาหจรัสแสง ที่ปรึกษาสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ, อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร.นันท์นภัส แสงฮอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์และพื้นฐานการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา ให้การต้อนรับ Dr. Brenda Litchfield จาก Innovative Learning Center, University of South Alabama ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสมาปฏิบัติงานที่คณะฯ ในฐานะนักวิชาการฟุลไบรท์ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2560 ถึงเดือนมกราคม 2561 (6 เดือน) ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ 2 อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่