ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและคณาจารย์ จากคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม  2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยอาจารย์ และเจ้าหน้าที่หน่วยทะเบียนปริญญาตรี ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและคณาจารย์ จากคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จำนวน 15 คน เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับแนวทางการจัดการเรียนการสอนและบริหารจัดการของคณะโดยภาพรวม รวมถึงแลกเปลี่ยนความเห็นคิดระหว่างกัน เพื่อที่จะนำความรู้ที่ได้รับมาเป็นแนวทางในการปรับปรุงการปฏิบัติงานของทางคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่