ผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย คุณพ่อทุน ณ ปั่น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์ เขียนงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตฯ  ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณพ่อทุน ณ ปั่น บิดา คุณเฉลิมเกียรติ ณ ปั่น ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาอเนกประสงค์ วัดเชียงยืน จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2560