รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาฯ ได้รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 30 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ อาจารย์สาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลดีเด่นในการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยาย ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ณ โรงแรมหรรษา เจบี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยผลงานวิจัยที่นำเสนอคือ “การพัฒนากิจกรรมชุมนุมนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา” (Development of Activities in Science Club for Young Scientists at Primary School Level) ซึ่งงานวิจัยเรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณการทำวิจัยจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่