สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินทุนการศึกษาให้แก่ นศ.ยากจนแต่มีผลการเรียนดี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2560

รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ คุณอนงค์ ปันทะโชติ ผู้แทนจากสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินทุนการศึกษา แก่ นางสาวอัจฉราภรณ์ โมกศักดิ์ นักศึกษาสาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ชั้นปีที่ 1 โดยฉุกเฉิน เป็นเงิน 20,000 บาท (กรณีเร่งด่วน) เพื่อใช้เป็นทุนการศึกษาต่อไป ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560