ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Professor Deevia Bhana จาก University of KwaZulu-Natal ประเทศแอฟริกาใต้

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Professor Deevia Bhana จาก University of KwaZulu-Natal (UKZN) ประเทศแอฟริกาใต้ ในโอกาสเข้าบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาระดับปริญาโทและปริญญาเอก สาขาการศึกษา โดยมี อาจารย์พิชญ์ธีร์รา คุ้มชัยสกุล อาจารย์สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย เป็นผู้ติดต่อประสานงาน และดำเนินรายการตลอดจนทำหน้าที่เป็นผู้แปลการบรรยายและการสนทนาซักถาม ณ ห้องรับรอง อาคาร 2 และห้อง 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่