ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ในโอวาสแก่ นศ. ที่ได้รับคัดเลือกให้รับทุนเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอผลงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560  นางสาววริศรา ใจแก้ว นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาไทย เข้าเยี่ยมคารวะและรับปัจฉิมโอวาท จาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ก่อนออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสได้รับคัดเลือกจากวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ให้รับทุนเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอผลงานร่วมกับนักศึกษานานาชาติจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในเอเชีย ในหัวข้อ Service Science ตามโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาภายใต้โครงการ YCU Summer Program in Service Science 2017 ระหว่างวันที่ 30 ก.ค. 60 - 3 ส.ค. 60 (5 วัน) ณ Yokohama City University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในโอกาสนี้คณบดีได้มอบทุนสำหรับใช้เป็นค่าใช้จ่ายระหว่างพำนักอยู่ในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ณ ห้องรับรอง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่