ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา ITSC 35 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 35 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับ  ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่