ผู้บริหาร อาจารย์ นศ. และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมโครงการ “ลูกช้าง เดิน วิ่ง ปั่น ร่วมกันรักษ์สุขภาพ” ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 กรกฎาคม 2560
เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ นำนักศึกษาและบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมโครงการ “ลูกช้าง เดิน วิ่ง ปั่น ร่วมกันรักษ์สุขภาพ” มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 ณ ศาลาธรรมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่