ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้แทนจากสมาคมกีฬาคริกเก็ตแห่งประเทศไทยเข้าหารือ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้แทนจากสมาคมกีฬาคริกเก็ตแห่งประเทศไทย ประกอบด้วย อาจารย์อรุณ นำโชคชัยเจริญกุล คณะกรรมการบริหารสมาคม และ นางสาววรินทร์ธร นิธิโชติเลิศภักดี ฝ่ายปฏิบัติงานสมาคมกีฬาคริกเก็ตแห่งประเทศไทยในโอกาสเข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ และเข้าหารือเกี่ยวกับแนวทางการสนับสนุนการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับกีฬาคริกเก็ต ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่