ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะผู้วิจัยจาก Ryutsu Keizai University ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรอง คณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ให้การต้อนรับ Professor Tamino Kentaro และ Assoc.Prof.Tabata Toru จาก The Facuty of Health & Sport Sciences, Ryutsu Keizai University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสมาเยือนคณะฯ เพื่อขอสัมภาษณ์ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา เกี่ยวกับงานวิจัยด้านการพลศึกษาในประเทศไทย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่