ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมงานสภาพนักงานสัญจร ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรอง คณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และคณะกรรมการสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานสภาพนักงานสัญจร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 ภายใต้แนวคิด "ร่วมคิด ร่วมพัฒนา เพื่อนำพามหาวิทยาลัยไปสู่จัดหมาย" โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิด ศาสตราจารย์ นพ.ไพฑูรย์ ณรงค์ชัย ประธานสภาพนักงาน กล่าวรายงาน  ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่