ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Professor Dr.Chun-Yen Chang จาก National Taiwan Normal University

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดีปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานการพัฒนานวัตกรรม และศาสตร์การสอนแนวใหม่ อาจารย์ ดร.เดชา ศุภพิทยาภรณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Dr.Chun-Yen Chang Director of Science Education Center จาก National Taiwan Normal University เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการและฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ Cloud Classroom โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกวิทยาศาสตร์ศึกษา ให้ความสนใจเข้ารับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่