ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 มิถุนายน 2560
เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่