กรรมการบริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา สอ.มช. ครบรอบ 41 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 เมษายน 2560

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 คุณนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำกัด ครบรอบ ปีที่ 41 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.บุญเสริม ชีวะอิสระกุล รองประธานกรรมการดำเนินการ คนที่ 2 ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 3 สำนักงาน สอ.มช.