ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Professor Bob Bucat จาก The University of Western Australia

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 เมษายน 2560
ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Professor Bob Bucat  จาก The University of Western Australia

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Professor Bob Bucat จาก The University of Western Australia และคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เกี่ยวกับการเรียนการสอนและวิจัยทางวิชาวิทยาศาสตร์ ในสาขาเคมี ณ บริเวณห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่