กรรมการบริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเททองหล่อ “พระพุทธหริภุญไชยสุภมงคล”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 เมษายน 2560

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 คุณนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเททองหล่อ “พระพุทธหริภุญไชยสุภมงคล” พระพุทธรูปประจำศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “หริภุญไชย” จังหวัดลำพูน โดยมีสมเด็จพระวันรัต (จุนท์ พฺรหฺมคุตฺโต) เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร เสด็จเป็นองค์ประธานนั่งปรกแผ่เมตตาจิตในพิธีฯ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรีอุป นายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชาชนทั่วไป ร่วมในพิธีฯ ณ บริเวณลานสัก ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่