ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมแนะแนว หางานทำ และศึกษาต่อ Job&Education Fair 2017

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มีนาคม 2560

อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในง่านพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและทรัพยากรการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมแนะแนว หางานทำ และศึกษาต่อ Job&Education Fair 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2560 เพื่อสร้างโอกาสและทางเลือกในการหางานทำจากสถานประกอบการ ห้างร้าน ตลอดจนการศึกษาต่อของนักศึกษาในสถาบันการศึกษาต่างๆ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่