ผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย คุณพ่อไพบูลย์ นวลสวรรค์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มีนาคม 2560

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู นางนฤมล ศศิธร รักษาการแทนเลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ และนางนุชนาถ ศุภกิจธนากร หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณพ่อไพบูลย์ นวลสวรรค์ อายุ 80 ปี บิดาของ อาจารย์พิมพา นวลสวรรค์ อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โบสถ์พระหฤทัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่