สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบทุนการศึกษาไปศึกษาดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 มีนาคม 2560

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตรจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินทุนการศึกษา จำนวน 20,000 บาท ให้กับนางสาววันมณี บุญปั๋น นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ที่จะไปศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นในฐานะนักศึกษา แลกเปลี่ยนภายใต้ทุน JASSO (Japan Student Services Organization) ณ Kanda university of international studies ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลาทุน 10 เดือน ตั้งแต่เดือนเมษายน 2560 ถึงเดือน มกราคม 2561 โดยมี รองศาสตรตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อม คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เป็นสักขีพยานและกล่าวขอบคุณ ณ ห้องประชุม 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่