คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้มีอุปการะคุณต่อวิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มีนาคม 2560
เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ จากนายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในฐานะที่คณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นผู้มีอุปการะคุณต่อวิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ สนับสนุนกิจกรรมทางด้านการศึกษาด้วยดีเสมอมา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ จังหวัดเชียงใหม่