สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าเยี่ยมให้กำลังใจแก่ นศ. ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมไข้ นางสาวกนกวรรณ  กันทะศร  นักศึกษาขั้นปีที่ 3 คณะศึกษาศาสตร์ ที่ประสบอุบัติเหตุเส้นเลือดในสมองแตก พร้อมกับมอบเงินเบื้องต้น จำนวน 5,000 บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายระหว่างการรักษาตัว ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่