สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินทุนเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมของนักศึกษาชมรมเชียร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กุมภาพันธ์ 2560
เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมของนักศึกษาชมรมเชียร์ สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบเงินสมทบอีก 10,000 บาท ณ ห้องประชุมคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่