ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบทุนการศึกษาจากสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และทรัพยากรการเรียนรู้ ให้การต้อนรับ ดร.ซวง ชัยสุโรจน์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารฯ ในโอกาสเดินทางมามอบเงินทุนการศึกษา เพื่อน้องๆ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นมูลค่า 74,761.90 บาท ณ ห้องเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่