คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม กยศ.รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิต เพื่อนมนุษย์ ปีที่4

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม กยศ.รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิต เพื่อนมนุษย์ ปีที่4 น้อมอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแค่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่