ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์ จาก คณะศึกษาศาสตร์ มรภ.จันทรเกษม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่  3  กุมภาพันธ์  2560  เวลา 13.30-16.30  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู  พร้อมด้วยบุคลากรงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ให้การต้อนรับ คณะกรรมการประจำหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กรุงเทพมหานคร จำนวน 8 ท่าน เข้าศึกษาดูงานด้านวิชาการและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคณาจารย์ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มช.