ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มอบกระเช้าเป็นกำลังใจให้แก่ อาจารย์สนั่น ธรรมธิ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มกราคม 2560
เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ามอบกระเช้าเป็นกำลังใจให้แก่ อาจารย์สนั่น ธรรมธิ นักวิชาการ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่