ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบกระเช้าเป็นกำลังใจแก่ นศ. ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ คุณนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ามอบกระเช้าเป็นกำลังใจให้แก่ นางสาวกนกวรรณ กันทะศร นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคุณแม่วิไล กันทะศร มารดา เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่