ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ อังกสิทธิ์ และ บุคลากร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ อังกสิทธิ์  ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาสุขศึกษา ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2558 และร่วมแสดงความยินดีกับบุคลาคกรที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51 ที่ผ่านมา จำนวน 4 คน ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่