ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา มช. ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มกราคม 2560
เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

ในโอกาสนี้ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ยังได้มอบช่อดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ อดีตประธานคณะกรรมการอำนวยการประจำ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ในโอกาสได้รับคัดเลือก รับรางวัล "ช้างทองคำ" ประจำปี 2559 อาจารย์นักวิจัยยอดเยี่ยม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่