ศาสตราจารย์เกียรติคุณ สุวัฒก์ นิยมค้า เข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มกราคม 2560

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ สภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้อนุมัติปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (การศึกษา) แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณสุวัฒก์ นิยมค้า โดยศาสตราจารย์เกียรติคุณสุวัฒก์ นิยมค้า ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51 ของมหาวิทยาลัย เชียงใหม่ในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และผู้แทนบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มอบช่อดอกไม้แด่ศาสตราจารย์เกียรติคุณสุวัฒก์ นิยมค้า ในงาน "บัณฑิตคณะศึกษาศาสตร์ มช. สืบสานพระราชปณิธานในหลวง" เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 ณ สนามหญ้าในอาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่