ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จาก มทร.รัตนโกสินทร์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 มกราคม 2560
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จำนวน 29 คน นำโดย ดร.ธัญนันท์ วรเศรษฐพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในส่วนงานด้านพันธกิจหลัก 4 ด้าน และด้านประกันคุณภาพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมีความรู้และความเข้าใจการทำงานที่เป็นระบบ และสามารถนำผลการศึกษาดูงานไปปรับปรุงระบบการประกันคุณภาพการศึกษาให้มีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่