ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทศพล อารีนิจ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณนักศึกษาเก่าดีเด่น สาขาบริหารการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มกราคม 2560
เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทศพล อารีนิจ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย  นักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. รหัสประจำตัวนักศึกษา 142012 เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณนักศึกษาเก่าดีเด่น ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และผู้แทนบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มอบช่อดอกไม้แด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทศพล อารีนิจ ในงาน "บัณฑิตคณะศึกษาศาสตร์ มช. สืบสานพระราชปณิธานในหลวง"  ณ สนามหญ้าในอาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่