ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมการประชุม MOU โครงการวิจัย เรื่อง ระบบการจัดการความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ของการกีฬาแห่งประเทศไทย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560 อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและทรัพยากรการเรียนรู้ และ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายพรชลิต จุรารักษ์พงศ์ หัวหน้างานวิจัยวิทยาศาสตร์การกีฬา นางสาวปาริฉัตร ริเริ่มกุล นักวิจัย 6 เป็นบุคลากรจากงานวิจัยวิทยาศาสตร์การกีฬา กองวิจัยและพัฒนากีฬา ฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย และ อาจารย์ ดร.สิริกร สันติโรจนกุล ประธานหลักสูตรการจัดการสมัยใหม่ และเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมการประชุมตกลงความร่วมมือการดำเนินโครงการวิจัย เรื่อง ระบบการจัดการความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ของการกีฬาแห่งประเทศไทย (Knowledge Management System for Sports Science of SAT-Sport Authority of Thailand) ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการบริหารจัดการองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาอย่างเป็นระบบ และพัฒนาความร่วมมือระหว่างการกีฬาแห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่