สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช.มอบทุนสนับสนุนการศึกษาและมอบทุนรายเดือนแก่นักศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2560
เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินทุนเพื่อสนับสนุนการศึกษาให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 ที่ประสบกับปัญหาการเงินเป็นฉุกเฉินจำนวน 18,000 บาท และมอบเงินทุนรายเดือนสำหรับนักศึกษาที่ช่วยงานกิจกรรมต่างๆ ของคณะฯ จำนวน 5 คน เป็นเงิน 1,500 บาท / เดือน เป็นเวลา 1 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมในการมอบทุน  ณ สำนักงานสมาคมฯ อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่