คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช.ให้สัมภาษณ์แก่นักศึกษาจากคณะการสื่อสารมวลชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 มกราคม 2560
เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้สัมภาษณ์แก่นักศึกษาแขนงวิชาวิทยุกระจายเสียง และ นักศึกษาแขนงวิชาวิทยุโทรทัศน์ คณะการสื่อสารมวลชน มช.เกี่ยวกับนโยบายการบริหารงานในด้านการศึกษา การวิจัย การบริหารวิชาการแก่ชุมชนของคณะศึกษาศาสตร์ ผลงานเด่นในรอบปีที่ผ่านมาของคณะ รวมถึงการให้ข้อคิดและแสดงความยินดีแก่บัณฑิตใหม่ เพื่อนำไปออกอากาศในรายการพิเศษเพื่อในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51 ทางสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน FM100 และหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 23 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่