คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีในพิธีทำบุญคณะวิจิตรศิลป์ ครบรอบ 33 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานพิธีถวายน้ำสรงพระราชทานพระอุตตรพาหุธาตุ (พระบรมธาตุปล้องแขนซ้าย) และพิธีทำบุญคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 33 ปี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วรลัญจก์ บุณยสุรัตน์ คณบดีคณะวิจิตรศิลป์ ให้การต้อนรับ ณ มณฑลพิธี หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่