ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Asst.Prof.Dr.Amrita Chaturvedi, Director, International Programs จาก School of Education, Saint Louis University ประเทศสหรัฐอเมริกา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ให้การต้อนรับ Asst.Prof.Dr.Amrita Chaturvedi, Director, International Programs จาก School of Education, Saint Louis University ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสที่เดินทางมาเพื่อหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างสถาบัน ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังจากนั้นได้พบและเจรจารายละเอียดเกี่ยวกับการจัดประชุมนานาชาติร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชชุกาญจน์ ทองถาวร และคณาจารย์สาขาวิชาการศึกษาพิเศษ