ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบทุนการศึกษาจากบริษัท ประเสริฐพร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ซัน จำกัด

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 ธันวาคม 2559

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2559  ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ อุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ รับมอบทุนการศึกษาจากบริษัท ประเสริฐพร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ซัน จำกัด โดยมีคุณไพรพรรณ สรณถาวรกุล และคุณฉัตรชนก สรณถาวรกุล เป็นผู้แทนมอบ ณ ห้องประชุม 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่