ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดร่วมไว้อาลัยและร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ อาจารย์สงัด ปุยอ๊อก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤศจิกายน 2559

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์อาวุโส คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ อาจารย์สงัด ปุยอ๊อก อายุ 77 ปี อดีตอาจารย์สังกัดภาควิชาพื้นฐานทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปในครั้งนี้อีกด้วย ณ วัดสันป่าสักวรอุไร ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่