ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะตุลาการ อัยการ เจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลต่างประเทศ ทหาร ตำรวจ ผู้บริหาร ผู้แทนจากส่วนราชการ 20 กระทรวง องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นักเรียน นักศึกษา และประชาชนร่วมพิธี ในโอกาสเดียวกันนี้นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เกือบ 300 คน ร่วมกันแปรอักษรและภาพแสดงความสำนึกพระมหากรุณาธิคุณที่พระราชทานให้กับชาวเชียงใหม่อย่างไม่ลืมเลือน ณ สนามกีฬาสมโภชน์เชียงใหม่ 700 ปี