ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. และบุคลากร ร่วมงานทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นางนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโดยสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ซึ่งมีพระธรรมมังคลาจารย์ (ทอง สิริมงฺคโล) เจ้าอาวาสวัดพระธาตุศรีจอมทอง ประธานฝ่ายสงฆ์ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่