ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบทุนการศึกษาจากศิษย์เก่าประถมศึกษา รหัส 37

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ หัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา และ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ รับมอบทุนการศึกษาจากศิษย์เก่าสาขาวิชาประถมศึกษา รหัส 37 โดยมีนางนิตยา ฐานันตรานนท์ ครูโรงเรียนวัดเหมืองง่า จังหวัดลำพูน เป็นผู้แทนมอบ ณ ห้องประชุม 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่