ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีแด่ "ปูชนียแพทย์ แพทยสภา" และ "แพทย์ดีเด่น 2559" จากคณะแพทยศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี เลขาธิการกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย และอุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรีและนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับการประกาศเกียรติคุณ "ปูชนียแพทย์ แพทยสภา" และร่วมแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ นพ.ธีระ ทองสง อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณรางวัล "แพทย์ดีเด่น 2559" อีกด้วย ณ ห้องอิมพีเรียฮอลล์ 1 ชั้น 2 โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่