ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักวิชาการศึกษา จาก คณะครุศาสตร์ มรภ.มหาสารคาม เข้าดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์  หัวหน้าสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ นางสาววรรณภา จันทร์หอม นายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักวิชาการศึกษา จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล วรคำ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการด้านกิจการนักศึกษาและการพัฒนานักศึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรฝ่ายพัฒนานักศึกษา ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่