ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 11

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 “วิถีวิจัย: กินดีอยู่ดี วิถีล้านนาไทย ใส่ใจสุขภาพ พลังงานสะอาด รักษ์สิ่งแวดล้อม” การจัดงานมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการวิจัย เผยแพร่นวัตกรรม สู่การนำไปใช้ประโยชน์ เน้นนำเสนอ 3 กลุ่มยุทธศาสตร์การวิจัยเชิงรุก ได้แก่ Environment and Energy, Creative and Innovative Lanna, Food and Health และการสนับสนุนผู้ต้องการเริ่มต้นประกอบธุรกิจ Startup เพื่อตอบสนองพันธกิจหลักของมหาวิทยาลัย ในการที่จะเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ รับผิดชอบต่อสังคมและนำความรู้กระจายสู่ชุมชน ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่