ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมจุดเทียนแสดงความอาลัยแด่ ร.9 ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 พฤศจิกายน 2559

เมื่อวันที่ 2 พฤสจิกายน 2559 พสกนิกรชาวเชียงใหม่ทุกหมู่เหล่าร่วมในพิธีจุดเทียนถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 100 คน เข้าร่วมพิธี ซึ่งผู้ร่วมงานจะได้ร่วมกันแสดงพลัง ร้องเพลงสรรเสริญ เพลงความฝันอันสูงสุด และเพลงในหลวงของแผ่นดิน