ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมบุคลากร ร่วมสัมมนาโครงการวิจัยผลกระทบการเลื่อนเปิด-ปิดภาคเรียนของสถาบันอุดมศึกษาตามอาเซียนฯ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 พฤศจิกายน 2559
ในระหว่างวันที่ 27 - 28 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ในฐานะคณะนักวิจัยในโครงการ "ผลกระทบการเลื่อนเปิด-ปิดภาคเรียนของสถาบันอุดมศึกษาตามอาเซียนและแนวทางการพัฒนา" ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจากสมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (สอท.) ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร.บรรจบ ภิรมย์คำ คณบดี คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นหัวหน้าคณะ ได้จัดการสัมมนาเพื่อเก็บข้อมูล-สัมภาษณ์ผู้บริหาร อาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยในพื้นที่ภาคเหนือ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์ข้อดี ข้อเสียและผลกระทบการเลื่อนเปิด-ปิดภาคเรียนของสถาบันอุดมศึกษาตามอาเซียน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการให้ข้อมูล ซึ่งมีผู้ร่วมให้ข้อมูลทั้งสิ้น 50 คน โดยมีสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นผู้ประสานงาน ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่