ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา เกียรติมณีรัตน์ และ อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา เกียรติมณีรัตน์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ โอกาสรับมอบโล่ผู้ชนะการประกวดชื่อโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปี 2559 โดยชื่อที่ส่งประกวดและได้รับรางวัลครั้งนี้คือ “U School Mentoring” ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่